Giỏ hàng của bạn

Skechers cho ra mắt bộ sưu tập mới 'The Trench' đánh dấu cho bộ sưu tập thứ hai của hãng

Khi tầm ảnh hưởng của Skechers trong trận đấu tăng lên sau khi giới thiệu Harry Kane là gương mặt đại diện chính thức, lựa chọn giày của các cầu thủ cũng tăng theo. Chính vì vậy, Skechers cho ra mắt bộ sưu tập mới 'The Trench' với gam màu đen đầy mê hoặc trên hai dòng giày SKX_01 và Razor, đánh dấu BST thứ hai của thương hiệu giày đá bóng vừa gia nhập vào thị trường này. Xét theo bàn thắng mới nhất mang phong cách Beckham từ phần sân nhà của anh ấy cho Bayern Munich, có vẻ như đội trưởng đội tuyển Anh khá thích thú với những cú đá mới của anh ấy với đôi Skechers trên chân. Kể từ đó, thương hiệu này đã thu hút khá nhiều các anh em cầu thủ ở Ngoại Hạng Anh, bao gồm Anthony Elanga, Harrison Reed, Jeffrey Schlupp, Tom Cairney, Carlton Morris, Tom Lockyer và Bobby De Cordova Reid. 

 

rãnh 7-min.jpg

Bắt đầu với sự lựa chọn của Harry Kane, SKX_01 cổ thấp và cổ cao. Đôi giày được thiết kế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc của những cầu thủ chuyên nghiệp mong muốn kiểm soát bóng chính xác và được chế tạo trên một thiết kế tùy chỉnh được chế tạo tỉ mỉ để tối ưu hóa sự vừa vặn và thoải mái. Phần upper là sự kết hợp liền mạch giữa chất liệu da và dệt kim chất lượng cao; kiểu đan thích ứng với hình dạng của bàn chân, mang lại sự vừa vặn, thoải mái và khả năng thoáng khí tuyệt vời, trong khi các tấm da được đặt một cách chiến lược sẽ tăng thêm độ bền và khả năng bảo vệ ở những nơi cần thiết nhất.
 
rãnh 6-min.jpg
 
Một sự kết hợp độc đáo giữa kết cấu vi mô và vĩ mô được bố trí ở phần upper của đôi giày, được bố trí một cách hợp lý và khoa học để tối ưu hóa khả năng kiểm soát bóng và chạm bóng – các vùng có kết cấu vi mô mang lại cảm giác rê bóng và chuyền bóng chính xác, trong khi các khu vực có kết cấu vĩ mô mang lại độ bám khi kiểm soát, rê bóng và chuyền bóng; và lực mạnh hơn cho các pha sút bóng.
 
rãnh 4-min.jpg
 
rãnh 5-min.jpg
 
Cuối cùng là công nghệ Hyper-burst Pro illier – một công nghệ chủ yếu trên những đôi giày đá bóng của Skechers. Đó là lớp đệm TPU siêu nhẹ, bền lâu và đàn hồi có độ đàn hồi cao, tạo hình theo hình dạng của bàn chân, mang lại sự vừa vặn tùy chỉnh để đảm bảo sự thoải mái tối đa.
 
Đi cùng với SKX_01 là Razor. Được thiết kế để dành cho các cầu thủ có lối chơi tốc độ và quyết đoán, Razor giúp bạn có thể vượt qua đối thủ theo ý muốn. Phần mặt đế nhẹ, được tẩm carbon cho phép tăng tốc tối đá, mang lại hiệu suất phản hồi nhanh. Nằm phía trên mặt đế, phần lót giày Hyper Burst Pro có khả năng thích ứng theo hình dạng bàn chân của bạn để tạo sự thoải mái.
 
rãnh 11-min.jpg
 
rãnh 8-min.jpg
 
Phần thân giày được từ các sợi FitKnit giúp mọi thứ trở nên đơn giản để có tốc độ vượt trội. Phần vải dệt kim phía sau mang lại sự hỗ trợ năng động và thông thoáng, trong khi ở phía trước, chất liệu tổng hợp giống như da cao cấp mang lại cảm giác đặc biệt khi chơi bóng.
 
Ở phía sau, bộ đếm gót chân bên trong sẽ ôm bàn chân để kiểm soát khi di chuyển nhanh, hoạt động với cổ giày chữ U được thiết kế đặc biệt ở giữa bàn chân để đảm bảo vừa khít, an toàn.
 
rãnh 10-min.jpg
 
rãnh 9-min.jpg
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top