Giỏ hàng của bạn

PUMA RA BẮT BỘ SƯU TẬP 'GEAR UP' PACK ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Các giải đấu bóng đá đang dần chuyển sang mùa mới thì cũng là lúc nhà Báo trang bị cho các cầu thủ đại diện của mình các mẫu giày chất lượng và bắt mắt. Sau sự tỏa sáng rực rỡ của Energy Pack trên chân các lứa cầu thủ trẻ thì lần này, Gear Up Pack với sắc màu cực kỳ tương lai sẽ cùng các Jack Grealish, Neymar Jr, Xavi Simons, … sẵn sàng tăng tốc cho mùa giải này.

Bộ sưu tập Gear Up Pack này sẽ được trang bị cho cả 3 dòng giày chủ lực của PUMA bao gồm Future - King - Ultra và sẽ là phối màu chính trong giai đoạn cuối năm này của PUMA. Về tổng quát, cả ba phiên bản trên ở hữu những gam màu xanh khác nhau và được điểm thêm nét đặc sắc bởi màu xanh lục trên một nền thiết kế đơn giản nhưng không kém sự đặc sắc.

1. PUMA Future Ultimate ‘Gear Up’


Đến với dòng giày tương lai của PUMA, Future đang dần khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường giày đá bóng với những công nghệ và phối màu đặc sắc. Trong bộ sưu tập Gear Up này, dòng Future chiếm trọn spotlight với thiết kế bắt mắt với upper màu xanh dương , các chi tiết nhỏ được điểm màu xanh lục như tại phần dây giày, viền công nghệ PWRTAPE hay các điểm nổi tiếp xúc bóng trên phần mũi giày. Bộ đế giày cũng được chia làm hai nữa với hai màu xanh khác nhau tạo nên nét riêng của Future trong bộ sưu tập này.

2. PUMA Ultra Ultimate ‘Gear Up’


Phối màu Ultra đơn giản nhất kể từ khi ra mắt thế hệ mới này, phần upper đơn sắc xanh dương có phần sáng hơn cùng đường viền Formstripe tốc độ màu trắng. Ở phiên bản này, công nghệ PWRTAPE không được làm nổi bật lên như các phối màu trước. Bộ đế giày cũng được đúc đơn sắc xanh đồng bộ với upper và các đầu đinh giày được làm màu xanh lục. Phiên bản giày đơn giản nhất trong bộ ba nhưng vì thế mới tạo được nên cảm giác nhẹ nhàng của phiên bản giày này khi trên chân các cầu thủ. 

3. PUMA King Ultimate ‘Gear Up’


Và cuối cùng, dòng giày King huyền thoại cùng góp mặt trong Gear Up Pack với một vẻ ngoài cực kỳ hiện đại. Phần upper với màu xanh dương sáng là màu chủ đạo và nổi bật trên hết là thiết kế dấu Formstrip cổ điển với họa tiết dạng lưới bên trong rất độc đáo. Ngoài ra, các chi tiết viền và chi tiết xung quanh sẽ được điểm màu xanh lá tương đồng với bộ sưu tập này.
a

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top