Giỏ hàng của bạn

Phối màu đen cực kỳ sắc xảo của Mizuno Alpha ra mắt đầu năm 2023

.Mizuno Alpha từ khi mới ra mắt đã trở thành một đại diện mới cho dòng giày thuần tốc độ đến từ nhà thể thao Nhật Bản. Có thể nói, Alpha chính là một sự cải tiến rất quan trọng của nhà Mizuno nhằm khẳng định lại tên tuổi của mình trên thị trường giày đá bóng.

Kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào đầu tháng 11/2022, Mizuno Alpha đến nay đã sỡ hữu 3 phối màu và đây chính là diện mạo mới nhất. Từ phối màu trắng nguyên bản, hay ‘Azzure Blue’ dành cho World Cup 2022 đều là những phối màu rất bắt mắt thì lần này, Mizuno đem đến một đôi giày với vẻ đẹp quyến rũ của màu đen nhưng không kém phần lấp lánh khi được phủ lên lớp đen nhờn màu ánh kim. Logo biểu tượng RunBird được tạo từ viền màu trắng cùng với những đường kẻ song song màu xanh và đỏ trải dài từ đầu mũi đến phần gót tạo nên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng và tốc độ.

Điểm về mặt công nghệ, Mizuno Alpha sỡ hữu nhiều công nghệ giúp cho đôi giày tối ưu về trọng lượng và đảm bảo sức kéo tốt qua đó cho cầu thủ sự thoải mái sử dụng tốc độ trong trận đấu. Cấu trúc dệt Engineered Fit mang đến sự vừa vặn, đây là loại chất liệu tổng hợp mới của nhà Mizuno khác xa so với chất liệu da truyền thống của họ. Mặc dù phần lớn chất liệu thay đổi nhưng Alpha vẫn giữ cho mình được những nét truyền thống của anh em nhà Mizuno đặc biệt là định dạng cổ lưỡi gà rời. 

Đi đến bộ đế, khác hoàn toàn mới Morelia, Mizuno Alpha sỡ hữu cho mình những chiếc đinh có dạng hình tam giác thay thế cho hình dạng tròn như các dòng giày khác. Cấu trúc đế này thể hiện rõ ý đồ của nhà sản xuất khi nó sẽ tạo thêm lực kéo khi di chuyển. Bên cạnh cho ra mắt chất liệu với trọng lượng siêu nhẹ thì Mizuno còn bổ sung thêm công nghệ Enerzy xuất hiện ngay phần gót giúp êm ái và tăng thêm sự phản hồi lực khi tăng tốc.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top