Giỏ hàng của bạn

New Balance mở bát năm mới với 2 phiên bản Tekela V4+ và Furon V7+

Sau khi các cầu thủ đại diện đã lần lượt trên chân các phiên bản giày mới thì New Balance cũng đã giới thiệu chính thức BST mới này với ba cái tên chủ lực, trong đó nổi bật nhất chính là màn nâng cấp của hai phiên bản giày được ưa chuộng nhất của thương hiệu này là New Balance Tekela v4+ và Furon v7+. Không chỉ lột xác về mặt thiết kế mà còn được thay đổi những điểm công nghệ trên upper.

 
nb 1-min.jpg
 
  • Về thiết kế
Sự đổi mới trong thiết kế của Furon v7+ và Tekela v4+ nhanh chóng thu hút sự chú ý với phong cách tương phản: mỗi đôi giày dường như là bản phản chiếu của đôi kia. Đặc biệt, Furon v7+ đã có sự thay đổi lớn về nhận diện thương hiệu, khi logo 'N' quen thuộc nay được dời từ phần mũi giày về vị trí giữa thân giày, điều này tạo nên sự đồng nhất với Tekela. Những người yêu thích sự tỉ mỉ còn có thể nhận ra biểu tượng ‘+’ trên cả hai mẫu giày, là dấu hiệu của việc cải tiến công nghệ. Tuy không đủ lớn để được xem là thế hệ mới hoàn toàn nhưng đủ để thu hút sự chú ý của những tín đồ nhà NB.
 
nb 5-min.jpg
 
nb 10-min.jpg
 
Furon ra mắt với gam màu “Team Sky Blue/NB Navy”, trong khi Tekela thì ngược lại, tạo nên sự đối lập nhưng hài hòa. Mỗi đôi giày có phần upper  được nhuộm một màu sắc đặc trưng và đều lấy logo 'N' làm điểm nhấn chính. Ngoài ra, Furon còn có những điểm nhấn màu cam “Hot Mango” tinh tế ở cổ giày và đầu đinh giày, như một sợi gắn kết giữa Furon với 442, cũng là một phần trong bộ sưu tập lần này.
 

  • Về công nghệ
Cả New Balance Furon và Tekela đều được thương hiệu trang bị với chất liệu Hypoknit tiên tiến, tạo độ ôm sát vào chân và mang lại cảm giác thoải mái tối nhất cho người chơi. Tekela thậm chí còn được ưu ái hơn khi New Balance ra mắt thêm phiên bản không dây cao cấp, đem lại thêm sự lựa chọn cho người chơi. 
 
nb 6-min.jpg
 
nb 3-min.jpg
 
nb 2-min.jpg
 
nb 4-min.jpg
 
Phần cổ của giày được làm từ chất liệu dệt kim cao cấp, với khả năng ôm sát vào mắt cá chân, giúp cầu thủ duy trì phong độ tối đa trong những trận đấu kéo dài.
 
nb 11-min.jpg
 
nb 8-min.jpg
 
nb 9-min.jpg
 
nb 7-min.jpg
 
Mặt đế giày tích hợp hệ thống đinh giày chevron có khả năng điều chỉnh đa hướng, tăng cường sự nhanh nhẹn cho người chơi. Cho phép người chơi thích ứng linh hoạt với mọi điều kiện sân, từ đó dễ dàng điều khiển tốc độ của mình một cách chính xác.
 
Sau hơn 1 năm ra mắt và khuấy đảo các BXH về mẫu giày đá bóng tốt nhất thì liệu trong năm 2024 này, NB liệu còn giữ được vị thế của mình trên thị trường giày đá bóng hay không???
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top