Giỏ hàng của bạn

Giải mã ý nghĩa 8 chiếc nhẫn Adidas dành tặng cho Messi

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, Lionel Messi đã giành được giải Quả bóng vàng thứ tám có kỷ lục kéo dài vào đêm 31/10 vừa qua. Và để kỷ niệm chiến thắng của anh ấy, hãng thể thao ba sọc của Đức đã tặng cho G.O.A.T một bộ sưu tập 8 chiếc nhẫn độc quyền, đánh dấu mỗi cột mốc thành công trong sự nghiệp vĩ đại của Messi. 

 
Sau khi hoàn thành bóng đá bằng cách dẫn dắt Argentina đến chức vô địch World Cup 2022, không ai thực sự có thể tranh cãi với việc Lionel Messi giành được giải Quả bóng vàng mới nhất của anh ấy. Trong khi những người như Erling Haaland và Kylian Mbappé phải phát ngán khi nhìn thấy cầu thủ 36 tuổi trên bục vinh quang, người ta phải tự hỏi liệu lần thứ tám này cuối cùng có phải là lần cuối cùng của anh ấy hay không. Dù có hay không thì tám Quả bóng Vàng vẫn là một kỷ lục khủng khiếp và có thể sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Là một phần của lễ kỷ niệm, thương hiệu Đức đã sản xuất tám chiếc nhẫn vàng 14 karat độc đáo để tôn vinh thành tích của Messi.
 
Messi 20-min.jpg
 
Mỗi chiếc nhẫn đều có các chi tiết riêng biệt, thể hiện những thành tựu hoặc điểm đánh dấu quan trọng trong năm đó, vì vậy, đối với năm 2012, có 91 bàn thắng của anh ấy trong năm dương lịch, trong khi phiên bản 2023 thể hiện chức vô địch World Cup. Cuối năm nay, mỗi chiếc nhẫn sẽ được bán đấu giá, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện do Messi và adidas lựa chọn. 
 
Messi 18-min.jpg
 
Bây giờ, chúng ta hãy đi giải mã ý nghĩa đằng sau 8 chiếc nhẫn vàng của Messi được Adidas trao tặng.
 
2009 : "El Beso" Chiếc nhẫn đầu tiên vinh danh màn ăn mừng đầy phấn khích của Messi trong trận chung kết Champions League 2009 với Manchester United, hình ảnh anh hôn lên chiếc giày mang tính biểu tưởng sau cú đánh đầu để đời vào lưới thủ thành Edwin Van Der Sar mở ra chiến thắng tưng bừng. 
 
Messi 17-min.jpg
 
Messi 2-min.jpg
 
2010 : "Apunta Al Cielo" Chiếc nhẫn thứ hai là sự tôn vinh cảm động đối với màn ăn mừng của Messi dành riêng cho bà ngoại Celia, hướng lên bầu trời như một biểu tượng của sự tưởng nhớ và biết ơn.
 
Messi 16-min.jpg
 
Messi 15-min.jpg
 
2011 : "GOAT" Chiếc nhẫn này tôn vinh vai trò không thể thiếu của Messi trong màu áo Barcelona dưới thời Pep Guardiola, đội bóng thường được coi là đội bóng xuất sắc nhất lịch sử. Anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của sự vĩ đại nhất mọi thời đại.
 
Messi 14-min.jpg
 
Messi 13-min.jpg
 
2012 : "91" Một năm lập kỷ lục lịch sử của Messi, nơi anh ghi 91 bàn thắng đáng kinh ngạc trong một năm dương lịch, Adidas tôn vinh khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc của G.O.A.T.
 
Messi 12-min.jpg
 
Messi 11-min.jpg
 
2015 : "Champions League Triumph" Chiếc nhẫn thứ năm của Messi tôn vinh chức vô địch Champions League năm 2015, nơi anh giúp Barcelona giành được danh hiệu thứ tư tại giải đấu này.
 
Messi 10-min.jpg
 
Messi 9-min.jpg
 
2019 : "Chiếc giày vàng xuất sắc" Chiếc nhẫn thứ sáu đánh dấu thành tích giành Chiếc giày vàng cuối cùng của Messi trong năm 2019, đưa anh trở thành cầu thủ có nhiều giải thưởng Chiếc giày vàng nhất trong lịch sử.
 
Messi 8-min.jpg
 
Messi 7-min.jpg
 
2021: "South American Champion" Chiếc nhẫn thứ bảy tôn vinh vai trò đội trưởng thủ lĩnh và thành tích vua phá lưới của Messi trong chức vô địch Copa America 2021 lịch sử, đánh dấu chức vô địch lần đầu tiên của Messi cùng đội tuyển Argentina.
 
Messi 6-min.jpg
 
Messi 5-min.jpg
 
2023 : “Nhà vô địch thế giới Argentina” Chiếc nhẫn thứ tám và cuối cùng kiêu hãnh mang ba ngôi sao, tượng trưng cho chức vô địch lịch sử đối với riêng cá nhân Messi vì đây là chức vô địch thế giới đầu tiên của G.O.A.T cùng đội tuyển Argentina và cũng là chức vô địch thế giới lần thứ ba trong lịch sử La Albiceleste
 
Messi 4-min.jpg
 
Messi 3-min.jpg
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top