Giỏ hàng của bạn

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Adidas "Al Rihla" dành cho World Cup 2022

Mỗi 4 năm một lần, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp quay trở lại với người hâm mộ bóng đá khắp thế giới vào mùa đông 2022. Đây chính là dịp để các đội tuyển quốc gia cho thấy được sức mạnh của họ ở môn thể thao vua và thể hiện nét văn hóa dân tộc qua các bộ áo đấu thể thao, hình ảnh các cổ động viên trên khán đài.

Khi nhắc đến World Cup ta không thể không nhắc đến Adidas. Hãng thể thao đến từ Đức luôn là nhà tài trợ lớn nhất của các kỳ World Cup những năm vừa qua. Năm nay, ngoài sự độc đáo trên những chiếc áo đấu mà Adidas mang lại, nhà Ba Sọc sẽ trình làng một gam màu cực kỳ hấp dẫn mang tên “Al Rihla” trên ba dòng giày X Speedportal, Copa Sense, Predator Edge. "Al Rihla" đang dần mang không khí World Cup đến gần hơn khi bộ sưu tập này đang trên chân các cầu thủ khắp các giải đấu của châu Âu và toàn thế giới những ngày vừa qua.

Al Rihla: Theo tiếng Ả Rập, đây có nghĩa là “cuộc hành trình”, những họa tiết và màu sắc được sử dụng để thiết kế Al Rihla lấy cảm hứng từ hình ảnh đặc trưng của Qatar gồm văn hóa, các con thuyền, kiến trúc và quốc kỳ của Qatar.

1) Adidas X Speedportal “Al Rihla”

Hãy bắt đầu đến với dòng giày tốc độ của nhà Adidas, X Speedportal khoác lên mình màu xanh ngọc chủ đạo ở phần upper và bộ đế, hai phần má trong và ngoài là những dải họa tiết đổi màu hình dạng các mũi tên. Điểm nhấn lớn nhất của X Speedportal phối màu này chính là nằm ở hình ảnh 3 sọc đặc trưng của Adidas với những đường nhiều màu đặc sắc nằm ngay giữa phần mũi giày. Ngoài ra, ta có thể thấy một dải màu chạy xung quanh phần cổ thun tạo thêm hiệu ứng cho phối màu này.

2) Predator Edge “Al Rihla”

Quái thú của nhà ba sọc sở hữu một màu trắng chủ đạo, phần dưới bộ đế được thiết kế đặc sắc hơn với hai màu cam ở khôn đế gót và xanh dương ở phần đế trên. Những họa tiết đặc trưng của Al Rihla trải dài khắp phần Upper và xuống cả phần đế. Biểu tượng ba sọc đổi màu nằm xéo và chạy từ phần đầu mũi má ngoài đến phần lòng trong của đôi giày, đây chính là điểm khác biệt nổi bật nhất của Predator so với X và Copa trong bộ sưu tập này. Ngoài ra, ”Three Stripes” còn xuất hiện ở phần đế của dòng Predator.

3) Copa Sense “Al Rihla”

Adidas Copa từ xưa đến nay luôn là một dòng giày đại diện cho sự đơn giản, cổ điển của nhà ba sọc và trong bộ sưu tập này, Copa Sense khoác lên mình một màu đen đặc trưng. Cũng như X và Predator, các họa tiết đầy màu sắc của “Al Rihla” trải dài ở má ngoài và lòng trong của mẫu giày này. Không thể thiếu biểu tượng ba sọc đổi màu nằm chính giữa phần mũi giày và hiệu ứng đổi màu còn được đặt vào phần đế của đôi giày tạo thêm vẻ cuốn hút cho dòng giày huyền thoại này. Cũng giống như Predator, phần đế của Copa cũng xuất hiện hình ảnh 3 sọc với màu cực bắt mắt.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top